EYESIGHT - CÔNG NGHỆ AN TOÀN HỖ TRỢ NGƯỜI LÁI TIÊN TIẾN

BÁO HIỆU & CẢNH BÁO

"Báo hiệu & Cảnh báo" Khi người lái xe mệt mỏi có thể mất tập trung trong giây lát. Khi hệ thống phát hiện xe đang lắc lư hoặc có khả năng lệch làn đường, hoặc chiếc xe phía trước đã di chuyển, nó cảnh báo người lái với chỉ báo âm thanh và tín hiệu để giúp họ lái xe an toàn.

CHÂN GA TỰ ĐỘNG THÍCH ỨNG

"Chân ga tự động thích ứng (ACC)" Trên đường cao tốc và đường ngoại ô, ACC theo dõi chiếc xe phía trước và tự động duy trì khoảng cách theo sau an toàn trên một phạm vi tốc độ từ 0 đến 180 km/h. Điều này giúp giảm sử dụng chân ga hoặc phanh, để lái xe an toàn hơn, thoải mái hơn trên những hành trình dài.

PHANH TRÁNH VA CHẠM

Camera 3D liên tục theo dõi khu vực phía trước xe và cảnh báo người lái về một vụ va chạm tiềm ẩn. Nếu hệ thống phát hiện người lái xe không có hành động để tránh tai nạn ngay sau cảnh báo đầu tiên, nó sẽ tự động áp dụng phanh để giảm tốc độ xe hoặc dừng hẳn lại để tránh va chạm  

TỔNG QUAN VỀ EYESIGHT

EyeSight là công nghệ Hỗ trợ người lái xe dựa trên Stereo Camera nhận diện hình ảnh. EyeSight hỗ trợ lái xe an toàn bằng cách phát âm thanh cảnh báo và kiểm soát phanh khi cần thiết, dựa trên hình ảnh quan sát từ 2 camera hoạt động như đôi mắt của con người. Nó hỗ trợ trong các tình huống lái xe hàng ngày từ đi trong thành phố cho đến cao tốc.