Subaru - hãng xe của công nghệ an toàn

Subaru - hãng xe của công nghệ an toàn Ngoài động cơ Boxer và hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian đối xứng S-AWD, Subaru còn nổi tiếng với công nghệ an toàn hàng đầu phân khúc. Ra đời năm 1955 với tiền thân là nhà sản xuất máy bay của Nhật, Subaru tạo dựng thương hiệu mang cá tính độc đáo so với các hãng xe phổ thông khác. Những cá tính trên dần tạo nên nét đặc trưng của thương hiệu, dành cho khách hàng yêu cảm giác lái, ưa trải nghiệm và đề cao khả năng bảo vệ an toàn của chiếc xe với gia đình.

SUBARU Đông Đô Thành khai trương tại Cần Thơ 23/05/2020

SUBARU ĐÔNG ĐÔ THÀNH CHÍNH THỨC ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG NGÀY 23/5/2020.   Tọa lạc tại Trung tâm thương mại Sense City, số 01 Đại lộ Hòa Bình, Cần Thơ. Đại lý Subaru Đông Đô Thành tại Cần Thơ hứa hẹn mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất mang thương hiệu Subaru cho các khách hàng khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

CHI TIẾT BỘ GT EDITION GẮN TRÊN FORESTER KÈM GIÁ BÁN

Forester là mẫu xe thứ hai của Subaru có phiên bản GT, sau chiếc XV. Bộ trang bị của GT Edition gồm bốn bộ phận: ốp cản trước, ốp hông, cánh gió sau và ốp cản sau. Phong cách thiên về vẻ thể thao.